CÁCH XEM PHIM HOẠT HÌNH TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào để xem phim hoạt hình trực tuyến miễn phí? Chà, hôm nay là ngày may mắn của bạn vì chúng tôi đã tổng hợp một hướng dẫn cụ thể để phát video trực tuyến cho những người không muốn trả tiền đăng ký hàng tháng cho một dịch vụ truyền thông hàng đầu như Netflix.

Phương pháp 1: Sử dụng các trang web phát trực tuyến miễn phí để xem phim hoạt hình trực tuyến

Trang web phát trực tuyến là trang web cho phép bạn xem phim và chương trình truyền hình được lưu trữ trên nhiều máy chủ của bên thứ ba, không liên kết trên khắp thế giới. Như bạn có thể tưởng tượng, việc lưu trữ các bộ phim và chương trình truyền hình được cấp phép là hoàn toàn không hợp pháp. Các trang web phát trực tuyến loại bỏ những gì họ đang làm vì không có nội dung nào thực sự được lưu trữ trên máy chủ của họ.

How to Watch Cartoons Online for Free

Hơn nữa, các cơ quan giám sát bản quyền hiếm khi quan tâm đến cá nhỏ và khả năng trang web phát trực tuyến bị đóng cửa sẽ cao hơn nhiều so với bất kỳ người dùng nào của trang đó nhận được thư từ cơ quan thực thi pháp luật.

Phương pháp 2: Xem phim hoạt hình bằng ứng dụng khách Torrent trực tuyến

Nhiều ứng dụng torrent hiện đại cung cấp tính năng phát trực tuyến cho phép bạn xem phim hoạt hình hoặc bất kỳ video nào khác từ các trang web torrent mà không cần phải đợi quá trình tải xuống hoàn tất. Ứng dụng khách torrent phát trực tuyến yêu thích của chúng tôi là WebTorrent Desktop.

Nó hoạt động trên Windows, Linux và macOS, được cung cấp miễn phí và có giao diện người dùng đẹp. Với WebTorrent Desktop, bạn có thể phát trực tuyến phim hoạt hình tới AirPlay, Chromecast và DLNA và khám phá các ứng dụng ngang hàng thông qua máy chủ theo dõi, DHT (Bảng băm phân tán) và trao đổi ngang hàng.

Phương pháp 3: Sử dụng dịch vụ VPN để xem phim hoạt hình không có sẵn ở quốc gia của bạn

How to Watch Cartoons

Một số mạng, chẳng hạn như Comedy Central, xuất bản toàn bộ các tập phim hoạt hình trực tuyến và miễn phí. Ví dụ: bạn có thể xem tất cả các tập của South Park trên South Park Studios, đây là một liên doanh cho phép người hâm mộ của South Park phát trực tuyến bất kỳ tập nào của loạt phim truyền hình nổi tiếng.

Vấn đề duy nhất là các mạng thường hạn chế quyền truy cập vào các tập phim hoạt hình mà họ phát hành trực tuyến cho khán giả từ các quốc gia nhất định. Một cách để bạn có thể vượt qua hạn chế này là nếu bạn sử dụng dịch vụ VPN (Mạng riêng ảo) để nhận địa chỉ IP mới để có vẻ như bạn đang ở một quốc gia khác với thực tế.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *