‘ĐI TÌM DORY’ – NHẬN XÉT PHẦN LỒNG TIẾNG CŨ VÀ MỚI

Bạn không nên ngạc nhiên khi biết rằng đoạn giới thiệu mới nhất cho Đi tìm Dory sắp tới của Pixar, trông cũng tuyệt vời như người tiền nhiệm của nó. Sau khi được hứa hẹn về một phần quay của Đi tìm Nemo với sự tham gia của Dory trong suốt nhiều thập kỷ, cuối cùng chúng ta cũng thấy ước mơ của mình thành hiện thực, khi The Ellen Show công chiếu một đoạn giới thiệu độc quyền. Bộ phim hoạt hình, với sự tham gia của Ellen Degeneres không ai khác ngoài giọng nói của Dory, đang mang lại một số giọng cũ và cũng giới thiệu một số giọng mới. Nhưng câu hỏi thực sự là: liệu tất cả các diễn viên lồng tiếng có quay lại với Finding Dory không? Rốt cuộc thì đã 13 (!!!) năm rồi.

Quan trọng nhất, tôi có thể xác nhận rằng Degeneres đã ở lại trên tàu với tư cách là người lồng tiếng cho Dory (bộ phim sẽ không hoạt động nếu không có yếu tố đó), và Albert Brooks trong vai Marlin (cha của Nemo) đã trở lại. Có vẻ như một số băng đảng gốc từ Đi tìm Nemo sẽ có mặt trong phim (bạn của Nemo là Ink, Manta Ray, Mr. Ray, v.v.), tuy nhiên, trong đoạn trailer, chúng ta không thể nghe thấy họ nói chuyện , vì vậy chúng tôi không thể suy luận nhiều từ đó. Có vẻ như, theo trang IMDb của Finding Dory, những nhân vật này sẽ không có vai trò to lớn (họ chưa được chú ý ở bất kỳ đâu). Phần lớn, bộ phim sẽ có sự góp mặt của một số giọng nói mới ấn tượng, như Idris Elba, Diane Keaton, Ty Burrell, Dominic West và Kaitlin Olsen, …

A picture containing reef, table, colorful, cake Description automatically generated

Tuy nhiên, có một giọng nói mới mà bạn có thể sẽ không nhận ra: Nhân vật chính của bộ phim trước, Nemo. Đó là bởi vì cậu bé đóng vai Nemo hồi năm 03, Alexander Gould, đã trưởng thành, tốt, không còn là một cậu bé nữa. Kể từ Nemo, Gould tiếp tục đóng vai chính đáng chú ý nhất trong Showtime’s Weeds, và đã có nhiều hợp đồng biểu diễn khác trong lĩnh vực truyền hình. Thương hiệu đã chào đón người mới, Hayden Rolence, thay vào đó lồng tiếng cho Nemo nhỏ bé.

Theo trang IMDb, nam diễn viên trẻ chỉ có một vài phim ngắn, vì vậy đây là một động thái rất lớn đối với lý lịch của anh. Không giống như Rolence, Gould đã có nhiều kinh nghiệm diễn xuất trước khi anh ấy ký vào vai Nemo, vì vậy sẽ rất thú vị khi xem Rolence làm như thế nào với hợp đồng biểu diễn. (Tuy nhiên, tất nhiên, vị trí của Nemo trong phim này sẽ nhỏ hơn đáng kể, vì anh ấy không phải là trung tâm của câu chuyện cụ thể này.)

Bất kể ai sẽ trở lại và ai là người mới, có một điều mà tất cả chúng ta có thể đồng ý: Cảm ơn trời đất Degeneres đã ở trên tàu trong suốt thời gian qua. Không có Dory mà không có cô ấy, tôi nói đúng không?

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *