CÁCH VẼ NHÂN VẬT TỪ PHIM HOẠT HÌNH VÀ TRUYỆN TRANH

Trong hơn 100 năm, phim hoạt hình và truyện tranh đã là thiết yếu của tuổi thơ. Bạn có muốn học vẽ các nhân vật hoạt hình yêu thích của mình không? Hướng dẫn vẽ của chúng tôi dựa trên các nhân vật nổi tiếng từ phim ảnh, phim hoạt hình truyền hình và truyện tranh là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.

Một số hướng dẫn đơn giản nhất trong lựa chọn này bao gồm các biểu tượng siêu anh hùng. Bạn có thể trở thành Người dơi, Siêu nhân hoặc Người nhện khi tự hào hiển thị dấu hiệu nhận biết của anh hùng mà bạn lựa chọn.

Khi bạn vẽ các siêu anh hùng tuyệt vời, ninja anime và động vật tưởng tượng, bạn có thể thỏa sức sáng tạo của mình.

Bạn có muốn vẽ một trận chiến hoành tráng giữa Batman và Superman không? Chúng tôi có hướng dẫn vẽ cho điều đó.

Làm thế nào về việc ném các siêu anh hùng Marvel như Spider-Man, Captain America và Deadpool vào hỗn hợp? Chúng tôi cũng có những hướng dẫn đó cho bạn

Hoặc, trả lời câu hỏi kinh điển: Ai mạnh hơn, Goku hay Siêu nhân? Bạn có thể học cách vẽ những ký tự này và hơn thế nữa.

Đừng quên thăm lại các mục yêu thích thời thơ ấu như Hello Kitty, Snoopy, SpongeBob SquarePants và My Little Pony.

Mỗi hướng dẫn bao gồm hình ảnh minh họa, hướng dẫn và video hướng dẫn để giúp bạn trau dồi kỹ năng vẽ của mình.

How to draw anime

*** Cách vẽ Anime:

Hình vẽ Anime chủ yếu được sử dụng trong truyện tranh Nhật Bản hay còn gọi là manga. Vẽ anime là một yêu thích của trẻ và già. Trong bài đăng này, chúng ta sẽ xem cách vẽ các nhân vật anime từ sự thoải mái trong ngôi nhà của bạn. Nếu bạn mới bắt đầu học vẽ anime, hãy bắt đầu với hình vuông, hình tròn và hình chữ nhật. Tôi biết điều đó nghe có vẻ buồn cười, nhưng một khi bạn hoàn thiện chúng, bạn sẽ hiểu rằng các nhân vật anime được tạo ra chỉ với hình tròn, đường thẳng, hình vuông. Một khi bạn hài lòng với kết quả, hãy cố gắng vẽ một cái gì đó mỗi ngày. Cải thiện bản vẽ góc. Hãy nhớ một hình lập phương, nó có các cạnh đều nhau, nếu bạn để nó xa bạn hơn, nó trông nhỏ hơn và khi bạn đến gần nó trông to hơn. Thử vẽ hình trụ và hình khối ở các góc độ khác nhau để tạo hiệu ứng 3d. Trên thực tế, điều này sẽ giúp bạn vẽ các nhân vật anime phức tạp về lâu dài. Tìm hiểu giải phẫu cơ bản của con người vì hầu hết các bức vẽ anime đều dựa trên các nhân vật người thật.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *