NHỮNG BỘ TRUYỆN ĐAM MỸ LẤY LÒNG HỦ NỮ NHẤT THẾ GIỚI (P1)

1. “Từ hôm nay, tôi là Omega” (tác giả: Maiki Sachi)

Kanade Shiiba là một sinh viên đại học năm nhất. Bên cạnh đó, anh còn là một “beta” chính hiệu. Anh âm thầm yêu cậu hàng xóm Munechika, cũng là người bạn từ thuở thơ ấu của mình. Munechika luôn đóng vai anh hùng bảo vệ Kanade Shiiba từ khi cả hai còn bé. Trong thế giới đó, quy luật tình yêu căn bản thường là giữa một Alpha và một Omega, hoặc là hai Beta ghép cặp cùng với nhau. Kanade cảm thấy rất buồn bã khi chỉ có mình mình yêu đơn phương đối phương vì Munechika là một Alpha mà Kanade lại là một Beta bẩm sinh. Giữa cả hai chỉ có thể tồn tại một tình bạn mà không phải là tình yêu.

Thế nhưng một ngày nọ, Kanade bị ốm và đã nhờ Munechika đến chăm sóc. Lúc này, Munechika mới phát hiện Kanade là một Omega chính hiệu. vậy mối quan hệ của họ sẽ thay đổi như thế nào đây?

6 truyện tranh đam mỹ Nhật Bản cực thú vị dành cho hủ nữ - Ảnh 1.

(Nguồn: Vietnammoi.vn)

2. “Noruka soruka” (tác giả: Hashimoto Aoi)

Takamune Houjou và Minama đã bên cạnh nhau từ rất lâu, khoảng 20 năm, với tư cách là hai người bạn thân. Họ đã cùng nhau vượt qua nhiều sóng gió, sự kiện đáng nhớ trong cuộc đời. Và cuối cùng hai người cũng chính thức trở thành một cặp yêu nhau. Thế nhưng, mối quan hệ của họ lại phát sinh một khó khăn dở khóc dở cười khi cả hai không thể phân định được ai “nằm trên” ai “nằm dưới”. Và cuối cùng, họ quyết định chiến đấu với nhau để tìm ra “kẻ thắng người thua”.

6 truyện tranh đam mỹ Nhật Bản cực thú vị dành cho hủ nữ - Ảnh 3.

(Nguồn: Vietnammoi.vn)

3. “Kafuka Koufukuron” (tác giả: Haruichi)

Đang ngồi trên ghế giảng đường nhưng bỗng dưng cậu sinh viên Kamijou Yuuki lại phải nhận món nợ 5 triệu Yên từ người cha đam mê cờ bạc. Đây là một khoản tiền khá lớn đối với cậu sinh viên nghèo túng và cậu dường như tuyệt vọng trong chính thế giới của mình, cậu quyết định đi uống rượu cho quên hết sự đời.

Thế nhưng, khi tỉnh dậy, Yuuki thấy mình đang nằm trên một chiếc giường, xung quanh rải đầy những tờ bạc 10.000 yên và một cậu trai chẳng mặc gì cả trên người. Cậu trai đó nói với Yuuki rằng sẽ chu cấp cho Yuuki sinh sống và trả nợ. Cảm thấy quá bối rối và xấu hổ, Yuuki bèn chạy một mạch về nhà.

Thế nhưng sau này Yuuki lại một lần nữa gặp lại người con trai bí ẩn đó, tên cậu ấy là Nao. Lần này, Nao không ngần ngại bày tỏ lại một lần nữa ý định được chu cấp toàn bộ cho Yuuki, và Yuuki chỉ việc ngoan ngoãn làm chuyện đó với Nao.

6 truyện tranh đam mỹ Nhật Bản cực thú vị dành cho hủ nữ - Ảnh 4.

(Nguồn: Vietnammoi.vn)

Đứng trước tình thế này, liệu Yuuki sẽ quyết định như thế nào đây? Và chuyện tình của hai người bất hạnh sẽ đi đến đâu?

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *