NHỮNG BỘ TRUYỆN ĐAM MỸ LẤY LÒNG HỦ NỮ NHẤT THẾ GIỚI (P2)

4. Truyện tranh đam mỹ “Kuro x Koi” (tác giả: Takagi Ryou)

Ao hiện đang làm việc tại một trường mẫu giáo ở địa phương. Thế nhưng trớ trêu thay, anh này lại phải lòng một vị phụ huynh nam tên là Haizaki-san. Ao còn có một người anh em sinh đôi khác tên là Midori. Một ngày nọ, Midori đến nhà than thở với Ao về anh bạn trai mới. Sau một hồi trò chuyện, Ao cảm thấy có gì đó không an tâm về mối tình này của người anh em sinh đôi, nhất là sau khi tìm hiểu lịch sử hẹn hò của Midori.

Sau một hồi tranh cãi, Midori đã quá mệt mỏi và đưa ra đề nghị Ao giả dạng thành Midori đến tiếp xúc với người đàn ông kia trong lần gặp tới. Và Ao có thể tự mình xác nhận xem bạn trai mới của Midori có ổn không? Thế nhưng, khi Ao đến điểm hẹn, trời đất như đổ sập xuống khi Ao nhận ra người đàn ông Midori đang hẹn hò chính là vị phụ huynh Haizaki-san mà anh đang phải lòng.

6 truyện tranh đam mỹ Nhật Bản cực thú vị dành cho hủ nữ - Ảnh 5.

(Nguồn: Vietnammoi.vn)

5. “Hinekure Sakura ni Koi ga Saku” (tác giả: Nobana Saori)

Sakura Somei là một cậu bé từ nhỏ đã được mọi người yêu quý, thường hay khen ngợi vì vẻ ngoài trông rất đáng yêu. Khi lên cấp 3, cậu thường nghe bạn bè bàn tán về một cậu học trò có tên Tsukasa Yukihira vì vẻ ngoài thậm chí còn xuất sắc hơn Sakura. Việc này làm Sakura rất chi là tò mò. Một ngày nọ, cậu quyết tâm tìm đến xem thử Tsukasa có đẹp xuất sắc như lời đồn hay không. Và rồi chính Sakura lại là người say nắng Tsukasa ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Từ đó, Sakura đã bắt đầu kế hoạch thả thính đối phương bằng cách thường xuyên xuất hiện trước mặt Tsukasa. Cậu tin rằng, vẻ đẹp của mình chắc chắn sẽ khiến Tsukasa say mê thôi. Sakura thậm chí còn lên kế hoạch vào cùng trường với crush. Thế nhưng, mọi việc Sakura làm đều dường như không có chút tác dụng.

Bỗng một ngày nọ, Sakura không thể kiềm chế bản thân và đột ngột chạy đến hôn Tsukasa dắm đuối. Cũng từ đây, Sakura nhận ra trai đẹp Tsukasa cũng thực sự rất thích mình.

6 truyện tranh đam mỹ Nhật Bản cực thú vị dành cho hủ nữ - Ảnh 6.

(Nguồn: Vietnammoi.vn)

6. “Natsu ni Mebuku wa Koi no Oto” (tác giả: Shiina Maumi)

Vào năm thứ hai của cấp 3, lớp tôi có một học sinh chuyển trường đến. Cậu ấy là Yamauchi, một chàng trai trông có vẻ lạnh lùng và luôn sống trong thế giới riêng của mình.

Với ý tốt muốn cậu ấy có thể hòa nhập với lớp, tôi đã cố gắng tiếp cận. Thế nhưng mọi nỗ lực của tôi đều dường như không có kết quả khi cậu ấy càng lúc càng tỏ thái độ chống đối với cả thế giới.

Tôi toan bỏ cuộc, tôi nghĩ cậu ấy vốn dĩ như vậy mà. Thế nhưng, một ngày nọ, Yamauchi bỗng nhìn tôi mỉm cười. Và từ đó, hình ảnh cậu ấy cứ mãi lởn vởn trong tâm trí này. Yamauchi à, liệu cậu có thể mỉm cười với tớ một lần nữa không?

6 truyện tranh đam mỹ Nhật Bản cực thú vị dành cho hủ nữ - Ảnh 7.

(Nguồn: Vietnammoi.vn)

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *