NHỮNG ỨNG DỤNG ĐỌC TRUYỆN PHỔ BIẾN CHO ANDROID

Mọi nhà sưu tập truyện tranh đều biết rằng đó là một sở thích đòi hỏi nhiều không gian. Bạn có thể bắt đầu bằng cách lấy một vài số báo từ cửa hàng truyện tranh địa phương của mình, nhưng một vài tháng hoặc vài năm trôi qua và đột nhiên bạn có những hộp đầy truyện tranh từ từ chất đống cho đến khi gác mái của bạn trông giống như nhà kho từ phần cuối của Raiders of The Lost Ark.

Tuy nhiên, trong thời đại của máy tính, bạn có thể tránh được tình trạng lộn xộn, miễn là bạn không ngại bỏ rơi các bản sao thực của truyện tranh của mình. Có rất nhiều trình đọc truyện tranh cho phép bạn đọc truyện tranh kỹ thuật số trên điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính của mình. Đây là một số cái tốt nhất.

Madefire (Android / iOS)

Danh mục truyện tranh in và sách chuyển động phong phú của Madefire cung cấp thứ gì đó cho mọi sở thích, với nhiều lựa chọn phát hành muộn, truyện tranh kinh dị, truyện tranh thiếu nhi và một loạt các bản phát hành miễn phí ngày càng tăng. Đó là ngoài các siêu anh hùng yêu thích của bạn như Batman, Superman, Hellboy, Star Trek, My Little Pony và Transformers. Trải nghiệm thủ công của các nhà xuất bản hàng đầu như DC Comics, IDW, Dark Horse, Oni Press, Liquid, Valiant và Top Cow, với các bản phát hành được cập nhật hàng tuần. Cửa hàng Print Books có các truyện tranh nổi tiếng có sẵn dưới dạng mua hàng trong ứng dụng. Madefire cũng có chế độ xem toàn cảnh 360 độ, âm nhạc, hiệu ứng âm thanh và chuyển động đưa bạn vào trong một bối cảnh câu chuyện nơi bạn kiểm soát tốc độ của câu chuyện.

A picture containing timeline, calendar

Description automatically generated

Marvel Unlimited (Android / iOS)

Nếu bạn thích Spider-Man, Iron Man, Captain America, Captain Marvel, The Avengers, Thor, Hulk, X-Men, Guardians of the Galaxy, Star Wars, Doctor Strange, Deadpool, Thanos, Mysterio, Ant- Man, The Wasp, Black Panther, Wolverine, Hawkeye, Jessica Jones, the Defenders, Luke Cage, Venom, và nhiều hơn nữa, bạn có dịch vụ đăng ký Marvel Unlimited để cập nhật thông tin mới nhất. Người đăng ký có quyền truy cập tức thì vào khoảng 27.000 truyện tranh kỹ thuật số kéo dài 80 năm qua ứng dụng Marvel Unlimited hoặc trình duyệt web của bạn. Bạn cũng nhận được danh sách đọc truyện tranh được sắp xếp, đề xuất, các lựa chọn mới được thêm hàng tuần và khả năng đồng bộ hóa giữa các thiết bị. Bản dùng thử miễn phí bảy ngày có sẵn, sau đó bạn phải trả 10 đô la cho đăng ký hàng tháng.

Truyện tranh của ComiXology (Android / iOS)

ComiXology, hiện là công ty con của Amazon, là một trong những nền tảng lớn nhất cho truyện tranh kỹ thuật số và ứng dụng Comics của nó rất xuất sắc. Sau khi tạo tài khoản – ứng dụng và quy trình đăng ký miễn phí – bạn sẽ có quyền truy cập vào thị trường truyện tranh rộng lớn, với các dịch vụ từ DC, Marvel, v.v. (cũng có nhiều truyện tranh miễn phí). Giao diện người dùng của ứng dụng mượt mà và sạch sẽ, đồng thời bạn có thể đọc qua các trang như bình thường hoặc lướt từ bảng này sang bảng khác ở chế độ xem có hướng dẫn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *