NHỮNG ỨNG DỤNG ĐỌC TRUYỆN TRANH PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY

Tôi thích máy tính bảng hơn điện thoại thông minh khi đọc truyện tranh. Nó cung cấp cho tôi nhiều màn hình hơn để đọc và xem nghệ thuật mà không cần phải phóng to và thu nhỏ quá nhiều.

Với suy nghĩ đó, đây là một số ứng dụng truyện tranh tốt nhất dành cho Android, không theo thứ tự cụ thể.

1. ComiCat

ComiCat là trình đọc truyện tranh ngoại tuyến sẽ quét thiết bị của bạn để tìm truyện tranh. Nó hỗ trợ một loạt các định dạng tệp như CBZ, CBR, PDF, CB7, CBT, Zip, Rar, 7z và PDF. Ngoài ra, nó là một ứng dụng giàu tính năng với tìm kiếm, tùy chọn danh mục, bảo vệ bằng mật khẩu. Đến với trải nghiệm xem truyện tranh thực tế, bạn sẽ có được các hướng khác nhau và các chế độ xem khác nhau như Vừa vặn có thể nhìn thấy, Vừa vặn với Chiều rộng, v.v.

batman series opened in challenger viewer app - comic book reader app

ComiCat khá trơn tru khi tải truyện tranh do bộ nhớ đệm cục bộ của các tệp. Điều này cho phép nó nhanh chóng kết xuất sách ở độ phân giải cao nhất. Đối với những người hâm mộ manga thích đọc từ trái sang phải và ngược lại, ứng dụng hỗ trợ cả hai cách đọc. Các tùy chọn khác bao gồm kiểm soát của phụ huynh, đồng bộ hóa đám mây, dấu trang và cử chỉ.

2. Kẻ thách thức

Không giống như ComiCat, Challenger là một ứng dụng miễn phí không có quảng cáo thách thức các ứng dụng đọc truyện tranh khác. Challenger hỗ trợ PDF cùng với định dạng truyện tranh sau đây như CBZ / ZIP, CBR / RAR, CBT / TAR, CB7 / 7Z, DjVu và ePUB. Nó cũng đi kèm với một trình tải xuống truyện tranh nội bộ.

Mặc dù không có nhiều tính năng, nhưng Challenger đi kèm với một số thủ thuật tiện lợi. Bạn nhận được cả hai chế độ xem trang đơn và trang đôi, cuộn vô hạn với chụm để thu phóng, hỗ trợ nhiều hướng. Nếu có một chế độ xem tồn tại, Challenger sẽ hỗ trợ nó. Nhược điểm duy nhất là giao diện người dùng truyền thống chỉ hoàn thành công việc. Điều tốt là nó đi kèm với bộ nhớ đám mây để bạn có thể truy cập danh mục của mình một cách nhanh chóng.

3. Truyện tranh (comiXology)

Truyện tranh hay đến nỗi gã khổng lồ thương mại điện tử Amazon đã quyết định mua nó với số tiền không được tiết lộ. Đây là một ứng dụng Freemium sẽ mở ra cánh cửa của bạn với hơn 100.000 cuốn truyện tranh. Thật không may, mô hình đăng ký chỉ có ở Hoa Kỳ ($ 5,99). Mô hình cao cấp cung cấp một danh mục gồm 10.000 truyện tranh, bao gồm từ Marvel, DC, Dark Horse và Image.

Bạn cũng có thể tải truyện tranh và tiểu thuyết ngoại tuyến xuống SD của điện thoại. Nó cũng hỗ trợ nhiều thiết bị. Tính năng đáng chú ý nhất phải là Chế độ xem có hướng dẫn. Nó giúp bạn đọc truyện tranh yêu thích của mình và xem các tác phẩm nghệ thuật. Ngay cả trên điện thoại thông minh, Comics cũng mang đến trải nghiệm điện ảnh. Nếu bạn đăng nhập bằng tài khoản Amazon của mình, tất cả truyện tranh và tiểu thuyết từ Kindle đều được đồng bộ hóa trong ứng dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *