SỰ KHÁC BIỆT GIỮA ỨNG DỤNG MARVEL COMICS VÀ MARVEL UNLIMITED LÀ GÌ?

Tôi dành nhiều thời gian để nói về những điều kỳ diệu và khó khăn của Marvel Unlimited, nhưng một câu hỏi của độc giả đã nhắc tôi trong tuần này rằng trò chơi ứng dụng của Marvel có khả năng gây nhầm lẫn. Một mặt, bạn có ứng dụng Marvel Comics chính thức và mặt khác, bạn có Marvel Unlimited. Sự khác biệt giữa cả hai là gì? Chúng tương tác với nhau như thế nào? Và làm thế nào hai ứng dụng này có thể đồng bộ hóa trong tương lai để hoàn toàn cách mạng hóa và độc quyền trong bối cảnh truyện tranh kỹ thuật số?

Marvel Unlimited vs. Ứng dụng truyện tranh Marvel

thanos-infinity-revelation-whats-the-point

Ứng dụng truyện tranh Marvel

Bạn có thể đọc gì? Truyện tranh kỹ thuật số bạn đã mua, trực tiếp thông qua ứng dụng Marvel Comics, cửa hàng kỹ thuật số Marvel hoặc Comixology.

Ứng dụng có giá bao nhiêu? Miễn phí

Kinh nghiệm đọc sách? Rất mịn. Sử dụng các chuyển đổi thông minh của Comixology để tạo ra trải nghiệm đọc rất rõ ràng.

Bạn có thể đọc ngoại tuyến không? Có, giả sử bạn đã tải xuống tất cả sách bạn muốn trên thiết bị của mình trước khi chuyển sang chế độ ngoại tuyến.

Đặc quyền thưởng? Bạn biết những mã đổi quà đó được gắn vào bên trong truyện tranh của bạn không? Chà, khi nhập chúng vào marvel.com/redeem, bạn sẽ nhận được phiên bản kỹ thuật số của truyện tranh của mình. Và bạn có thể đọc phiên bản kỹ thuật số đó trong ứng dụng Marvel Comics.

Bao lâu thì Comic Book Herald sử dụng ứng dụng này? Có thể một hoặc hai lần một tháng. Không thường xuyên, tùy thuộc vào doanh số bán truyện tranh kỹ thuật số hoặc quà tặng.

Ứng dụng Marvel Unlimited

Bạn có thể đọc gì? Bất kỳ trong số hơn 15.000 truyện tranh Marvel có sẵn thông qua đăng ký Marvel Unlimited (các gói đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm như Netflix hoặc Spotify – đánh giá của tôi về việc liệu Marvel Unlimited có đáng giá trong năm 2014)

Ứng dụng có giá bao nhiêu? Miễn phí. Đăng ký là $ 70 hàng năm hoặc $ 9,99 một tháng.

Kinh nghiệm đọc sách? Cải thiện, nhưng đôi khi rắc rối. Phần lớn các lỗi đã được cải thiện, nhưng chức năng đọc bảng điều khiển thông minh của Marvel Unlimited không thể mượt mà như ứng dụng Comixology hoặc Marvel Comics. Văn bản và hình ảnh đôi khi vẫn bị cắt ở những chỗ kỳ lạ.

Bạn có thể đọc ngoại tuyến không? Có, tối đa 12 vấn đề cùng một lúc. Lưu ý rằng chức năng này khá kỳ quặc và có thể yêu cầu các giải pháp thay thế của một người hâm mộ truyện tranh [mất trí].

Đặc quyền thưởng? Bạn có nghe nói về gần như mọi truyện tranh Marvel từng được xuất bản không?

Bao lâu thì Comic Book Herald sử dụng ứng dụng này? Hàng giờ.

Tóm lại, Marvel Unlimited là ứng dụng bạn sử dụng với đăng ký Marvel Unlimited của mình. Thật tuyệt vời đối với máy tính bảng kích thước đầy đủ và vẫn thú vị đối với truyện tranh thực sự bị ám ảnh trên máy tính bảng và điện thoại thông minh mini (tôi có thể đọc 2-3 truyện tranh trên Galaxy S4 của mình mỗi ngày).

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *